Giới thiệu về công ty

Đăng bởi Admin vào lúc 12:41 - 28/09/2023

GIỚI THIỆU VỀ GIA CÔNG CƠ KHÍ THÀNH TIẾN

Thành Tiến chuyên nhận gia công cơ khí với hệ thống máy móc hiện đại. Lấy tiêu chí “chất lượng dịch vụ” làm trên hết, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, giá hợp lý. Vì thế, bất cứ khách hàng nào khi đến với Thành Tiến đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Chúng tôi  chuyên gia công bồn Inox chất lượng cao, gia công chỏm cầu, nầu nấu, bình khí nén, Gia công cơ khí Inox, sắt thép. Đảm bảo chất lượng cao, uy tín, thời gian đúng hẹn, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO

Với đội ngũ kỹ thuật nhân viên giàu kinh nghiệm và dàn máy móc hiện đại, mỗi sản phẩm gia công, chế tạo sản xuất inox đều làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Gia Công Cơ Khí Thành Tiến – Đơn vị gia công cơ khí uy tín tại TPHCM !

Gia Công Cơ Khí Thành Tiến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công cơ khí tại thị trường TPHCM. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm không chỉ đẹp, bền mà còn đúng với yêu cầu của khách hàng.

Luôn lấy khách hàng làm tâm điểm, nên các sản phẩm làm ra đều được chúng tôi kiểm soát kỹ lưỡng. Bất cứ sản phẩm bị lỗi dù chỉ một phần nhỏ cũng sẽ được chúng tôi xử lý kịp thời. Đảm bảo, tất cả sản phẩm giao tới tay khách hàng phải là hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Gia Công Cơ Khí Thành Tiến đề cao sự tiên tiến của công nghệ. Vì thế, chúng tôi luôn nhập về những loại máy gia công hiện đại có thương hiệu trên thế giới. Nhờ vậy hiệu suất làm việc cao và mang đến sản phẩm có tính thẩm mỹ hơn.

Đặc biệt, nhờ có hệ thống máy móc hiện đại mà chúng tôi có thể gia công trên mọi bề mặt vật liệu. Ngay cả những vật liệu khổ lớn, dày rất khó khi gia công thủ công, vẫn được xử lý một cách hiệu quả.

Hệ thống máy móc đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… Vì thế, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Bên cạnh các sản phẩm sản xuất đại trà, Gia Công Cơ Khí Thành Tiến còn nhận gia công cơ khí theo yêu cầu.

Với kinh nghiệm và kỹ năng tốt về lĩnh vực cơ khí, công ty chúng tôi đang sỡ hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân hùng hậu, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi có thể gia công cơ khí theo yêu cầu hoặc gia công cơ khí theo bản vẽ có sẵn mà khách hàng cung cấp.

Tại sao nên chọn Gia Công Cơ Khí Thành Tiến ?

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Gia Công Cơ Khí Thành Tiến đã được khách hàng đánh giá rất tốt về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Không phải bỗng nhiên Thành Tiến lại có thể vượt qua nhiều đơn vị quy mô hiện nay trở thành nhà cung cấp gia công cơ khí uy tín. Đó là vì:

– Thành Tiến có hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ cơ bản tới phức tạp. Máy móc được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng.

– Do không cần phải qua trung gian như nhiều đơn vị gia công cơ khí hiện nay. Vì thế, chúng tôi chủ động được về tiến độ gia công. Bên cạnh đó, chi phí gia công cũng tiết kiệm hơn. Nên khách hàng luôn nhận được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

– Thành Tiến nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu với chất lượng vượt trội. Tất cả các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng. Vì thế, sản phẩm luôn chất lượng và hoàn hảo nhất.

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”, Thành Tiến đang được đánh giá là đơn vị gia công cơ khí uy tín hiện nay. Đến với Gia Công Cơ Khí Thành Tiến, Khách hàng sẽ được phục vụ như người nhà, với sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất.

 
Zalo
Hotline tư vấn: 0932 77 84 87