Lò Nhiệt Phân Cao Su ở Đức Hòa Long An

Đăng bởi Admin vào lúc 11:50 - 28/09/2023

Lò Nhiệt Phân Cao Su Thành Dầu Đốt

Công nghệ nhiệt phân lốp xe và các loại rác có nguồn gốc từ cao su đã qua sử dụng trở thành dầu FO-R, than các-bon đen, khí gas... đã xuất hiện ở Việt Nam vài năm trở lại đây. Để phù hợp vớ các đơn hàng, Công ty Thành Tiến đã nghiên cứu và cho ra thành quả từ chính những đôi tay của đội ngũ kỹ sư và công nhân Nhà máy và cung cấp nguồn cung cấp nguyên, nhiên liệu lâu dài và rẻ một cách bất ngờ cho Nhà máy và các bạn hàng...

Từ những biến động về giá dầu thời gian gần đây, để cân bằng về chi phi sản xuất, đội ngũ kỹ sư và công nhân Nhà máy đã mang về những công nghệ tốt nhất biến những loại rác có nguồn gốc từ cao su thành "vàng đen".

Đây là một quy trình xử lý khép kín, không gây ô nhiễm môi trường, sản phẩm đầu ra được sử dụng triệt để. Dầu FO-R dùng để nung kính, thép phế liệu thu được xuất bán cho các nhà máy sản xuất thép, than các-bon đen thay thế than cám, còn khí gas sinh ra trong quá trình nhiệt phân có thể đưa vào hệ thống tích áp dùng lại cho lò nhiệt phân. Chứng kiến dây chuyền nhiệt phân phế thải có nguồn gốc từ cao su, mới thấy sự an toàn và đem lại lợi ích rất lớn, Công nghệ đã được Bộ Khoa học và Công nghệ đánh giá tốt và đạt các tiêu chuẩn hiện hành. Công nghệ nhiệt phân không phát tán bụi ra môi trường xung quanh như lò đốt than đá, ít khói so với đốt dầu diesel và mùi khét của cao su gần như được khống chế do quá trình nhiệt phân cao su phế thải đều trong môi trường chân không. Đây là công nghệ có bước tiến vượt trội trong lĩnh vực năng lượng. Nó giải quyết bài toán khiến cơ quan chức năng đau đầu về nguồn nhiên liệu dầu mỏ, than đá đang ngày một cạn kiệt. Ít có ai ngờ được rằng, những chiếc lốp ôtô phế thải kia lại có thể trở thành nguồn năng lượng có giá trị.

Có thể khẳng định, Công ty Thành Tiến với công nghệ nhiệt phân cao su thành dầu FO-R là một giải pháp tối ưu trong “cuộc cách mạng” xử lý rác thải công nghiệp độc hại. Lốp ôtô hay phế liệu có nguồn gốc cao su từ trước đến nay bị vứt bừa bãi và rải rác khắp mọi nơi, nhưng với công nghệ nhiệt phân những thứ tưởng chừng bỏ đi lại là nguồn nhiên liệu vô giá. 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XD - SX - TM - DV THÀNH TIẾN
VPĐD: 532/3/2 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM
Nhà Xưởng:4359 Nguyễn Cữu Phú P Tân Tạo A Q. Bình Tân 
ĐT: 0932 77 84 87 ( MR. Tuấn )
Email: ctythanhtien@yahoo.com
Website: thanhtienco.com 

 

 

Zalo
Hotline tư vấn: 0932 77 84 87